VỀ GEN TALENTS

Gen Talents là đơn vị đầu tiên hợp tác với Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Trong đó Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay là Viện đầu tiên được Tổ chức kỷ lục xác lập kỷ lục Việt Nam về sinh trắc vân tay. Gen Talents với ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất 4.0 cho hơn 700.000 khách hàng với 97% trong số đó cảm thấy hài lòng. Gen Talents 4.0 là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới do Tập đoàn công nghệ Siglaz của Mỹ và Công ty Cổ Phần I-Talents đầu tư, đồng thời được hợp tác nghiên cứu và phát triển của Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay. Hiện nay, Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay cũng là đơn vị đào tạo đồng hành cùng Đội ngũ Tham vấn viên chuẩn mực của Gen Talents.

Gen Talents đã trở thành công cụ đắc lực trong việc khám phá bản thân vô cùng tối ưu với hơn 40 thông số về tiềm năng bẩm sinh. Những thành tựu khoa học về di truyền học, phôi học... cùng hơn 8.000 công trình nghiên cứu về dấu vân tay ở cả trong và ngoài nước, đã mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho công nghệ sinh trắc vân tay. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp Gen Talents cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường thực hiện sứ mạnh của mình.

Niềm Tự Hào
1
Đơn vị đầu tiên thay đổi cách thức thực hiện Sinh trắc vân tay, áp dụng công nghệ Sinh trắc vân tay mới nhất 4.0.
2
Đơn vị đi đầu hợp tác nghiên cứu cùng Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam (Institute Of Dermatoglyphic Research và đào tạo đội ngũ Chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay hàng đầu Châu Á
3
Đơn vị tiên phong có tầm nhìn dài hạn để vận động thành lập Hiệp Hội Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam nhằm bảo vệ ngành Sinh trắc vân tay và những lợi ích Sinh trắc vân tay mang lại cho người dân Việt Nam.

Giá trị hạt nhân
- Là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Sinh trắc vân tay tại Việt Nam và Châu Á
- Thương hiệu mang tầm quốc tế, tiên phong mang công nghệ Sinh trắc vân tay ra thế giới.
- Đơn vị đào tạo đội ngũ chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay hàng đầu Châu Á
Định hướng phát triển
- Ứng dụng sinh trắc vân tay trong giáo dục và phát triển phù hợp với mỗi cá nhân
- Giúp mỗi người thấu hiểu bản thân, từ đó phát huy hết các tố chất của bản thân để sống hạnh phúc
- Giúp cho các gia đình thấu hiểu lẫn nhau, yêu thương và đồng hành cùng nhau lan tỏa giá trị kinh doanh tử tế và phát triển vì cộng đồng

NHÀ SÁNG LẬP - PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH

Madam VÕ THỊ HỒNG NHẬT
"Giáo dục là điều tôi say mê, điều thúc đẩy tôi hành động với khả năng tốt nhất, là điều mà tôi muốn kể và tôi mơ ước". Madam Võ Thị Hồng Nhật - Nhà sáng lập, Chủ tịch Công ty Cổ phần I-Talents - là một trong những người tiên phong trong những lĩnh vực Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay với nhiều tác phẩm viết đóng góp cho ngành, và là người tiên phong mang các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.

Trong suốt gần 10 năm theo đuổi đam mê của, Chị đã đạt được những thành tựu nhất định và có đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của sinh trắc học vân tay và giáo dục tại Việt Nam.

  • Chủ Tịch Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam.
  • Được vinh danh Doanh nhân Tâm Tài & Doanh nhân Thế hệ Vàng 2014, Doanh Nhân Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế tại Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh & Doanh Nhân Bản Lĩnh 2015.
  • Tác giả bản quyền Cẩm nang Sinh trắc vân tay hiện đại & Hướng dẫn tư vấn báo cáo Sinh trắc vân tay năm 2015. Tác giả bản quyền chương trình máy tính phần mềm Sinh trắc vân tay năm 2016.
  • Tác giả bản quyền Công nghệ trí tuệ nhân tạo, phát triển ý tưởng ứng dụng bằng sáng chế công nghệ của Mỹ vào Sinh trắc vân tay.
  • Tác giả Cuốn sách nuôi dạy con “Khám phá sự khác biệt của con” và đồng tác giả Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khà Năng Thiên Bẩm” với tác giả Alexander Zubravev.


ẤN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA GEN TALENTS ĐƯỢC CHẤP BÚT BỞI NHÀ SÁNG LẬP VÕ THỊ HỒNG NHẬT

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - CHUẨN MỰC KHÁT VỌNG

Đội ngũ lãnh đạo Gen Talents tập hợp những con người chân thành, khiêm tốn, quyết tâm cao, say mê về phát triển con người và công nghệ, đặc biệt là những người đi đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH GEN TALENTS

2020

Mở rộng mảng đào tạo Coaching Gia Đình, Đào tạo 03 giá trị gốc rễ Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực.

2019

Thành viên Ban lãnh đạo sáng kiến và thành lập thành công Viện Nghiên Cứu Sinh trắc vân tay đầu tiên xác lập kỷ lục Việt Nam Năm 2020: Mở rộng mảng đào tạo Coaching Gia Đình, Đào tạo 03 giá trị gốc rễ Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực.

2018

Cho ra đời dòng sản phẩm Sinh trắc vân tay công nghệ 4.0 Gen Talents, và được trao tặng “Giải thưởng Công nghệ số 2018”. Hợp tác với đối tác quốc tế xuất bản Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khả Năng Thiên Bẩm”.

2017

Nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Sinh Trắc Vân Tay Dẫn Đầu Việt Nam - Phần Mềm Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục Tài Năng STA được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu.

2016

Mở rộng mảng chuyển giao bản quyền đào tạo Quốc tế về các chương trình phát triển bộ não, nuôi dạy con, và quản lý tâm trí cho trẻ. Cho ra đời Chương trình Sinh trắc vân tay độc quyền được Nhà nước cấp phép dành cho người Việt Nam số 7124/2016/QTG.

2015

Nhận được giải thưởng Sản Phẩm Giáo Dục Uy Tín

2014

Nhận được giải thưởng Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam ,"Nhà cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất - Thương Hiệu Chinh Phục Người Tiêu Dùng", "Thương Hiệu Danh Tiếng Phương Nam"

2013

Hợp tác với đối tác quốc tế để chia sẻ Sinh trắc vân tay tại Việt Nam

2012

Tiền thân I-Talents: Bắt đầu chạy thử nghiệm dịch vụ

HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC THÂN HỮU CỦA GEN TALENTS

LIÊN KẾT HỢP TÁC CÙNG GEN TALENTS

Copyright © 2020 I-TALENTS