VỀ CHÚNG TÔI

Gen Talents với sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt Nam hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, trí tuệ và bình an. Trong đó, 03 giá trị cốt lõi: Trí tuệ - Đạo Đức - Nghị lực trở thành giá trị nền tảng nhân cách đi sâu vào từng nếp nghĩ, nếp làm; mỗi thành viên đều được phát huy tiềm năng, thấu hiểu và phát triển nghề nghiệp.

Gen Talents là đơn vị đầu tiên hợp tác với Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Trong đó Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay là Viện đầu tiên được Tổ chức kỷ lục xác lập kỷ lục Việt Nam về sinh trắc vân tay. Gen Talents với ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất 4.0 cho hơn 700.000 khách hàng với 97% trong số đó cảm thấy hài lòng. Gen Talents 4.0 là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới do Tập đoàn công nghệ Siglaz của Mỹ và Công ty Cổ Phần I-Talents đầu tư, đồng thời được hợp tác nghiên cứu và phát triển của Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay. Hiện nay, Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay cũng là đơn vị đào tạo đồng hành cùng Đội ngũ Tham vấn viên chuẩn mực của Gen Talents.

Gen Talents đã trở thành công cụ đắc lực trong việc khám phá bản thân vô cùng tối ưu với hơn 40 thông số về tiềm năng bẩm sinh. Những thành tựu khoa học về di truyền học, phôi học... cùng hơn 8.000 công trình nghiên cứu về dấu vân tay ở cả trong và ngoài nước, đã mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho công nghệ sinh trắc vân tay. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp Gen Talents cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường thực hiện sứ mạnh của mình.

ĐAM MÊ

Công thức tìm ra Đam mê của Gen Talents: thích + kiên trì = thành công. Đam mê sẽ chở bạn đi xa hơn.Niềm đam mê của con người Gen Talents tràn đầy mãnh liệt, giúp chúng tôi theo đuổi sứ mệnh chung của tập thể, tự nguyện và hoan hỷ trong công việc, kiên trì, gắn bó trong thời gian dài. Chúng tôi tâm niệm rằng: Đam mê là một quá trình trải nghiệm, khi bạn đã trải qua quá trình thực tiễn với công việc một thời gian, cảm thấy thực sự yêu thích công việc và theo đuổi công việc sở thích đó tới cùng cho dù phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống.

TRÍ TUỆ

Mỗi thành viên Gen Talents đều hiểu rằng Trí tuệ là ánh sáng soi đường. Vì thế, Chúng tôi chủ động“ rèn mình trước khi rèn người", luôn trau dồi kiến thức để hiểu biết sáng suốt, đúng lẽ thực và chân lý, tư duy đa chiều để đánh giá vấn đề sâu sắc. Tại Gen Talents mỗi thành viên đều chủ động trong việc học và làm, học cách biết phân biệt thiện ác, quan sát, phân tích và đúc kết sâu để tìm ra Nhân Quả của từng vấn đề. Mỗi cá nhân được huấn luyện và phát triển năng lực tâm hiểu biết đúng trong từng vấn đề, hoàn thiện mình mỗi ngày và sống đóng góp cho cộng đồng.

BẢN LĨNH

Gen Talents đề cao tinh thần dám nghĩ dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới vào cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Mỗi thành viên không ngại khó khăn để học hỏi, tự học và "vượt lên chính mình". Chúng tôi cũng quan niệm rằng, bản lĩnh đôi khi chỉ cần là những thành viên tự do bày tỏ những suy nghĩ của mình mà không câu nệ người khác, thừa nhận sai sót- khuyết điểm để tiếp thu cái mới, cái hay và hoàn thiện bản thân.

TRÁCH NHIỆM

Chúng ta đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi suy nghĩ và hành động. Không chỉ đơn thuần là ước muốn, hy vọng mà trách nhiệm là thể hiện cho sức mạnh của sự cam kết. Khi chúng ta cam kết điều gì, chúng ta sẽ tiến lên & đạt được kết quả. Vì thế, Trách nhiệm là một trong 06 giá trị cốt lõi của người Gen Talents xây dựng cho chính mình. Người Gen Talents có trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với nhà đầu tư và với cộng đồng xã hội.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là tiền đề cho sự phát triển và người Gen Talents cần phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng. Tính sáng tạo cần thực tiễn bao gồm tính mới và tính lợi ích, chúng tôi tập trung cho những ý tưởng và sản phẩm tăng năng suất, tăng hiệu quả, giảm giá thành, tiết kiệm, thuận tiện khi sử dụng, thân thiện với môi trường….có thể mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình, cộng đồng và nhân loại.

ĐOÀN KẾT

Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của Gen Talents. Đoàn kết còn là sự hợp tác, sự hợp tác với nhau sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì sứ mệnh và thành công chung. Mỗi thành viên đều cam kết sống cho sứ mệnh và tầm nhìn của tổ chức, đặt mục tiêu của tổ chức lên trên mục tiêu cá nhân, tuân thủ thương hiệu Gen Talents. Nhận thức và thấu hiểu được sứ mệnh và mục đích của những việc mình làm để làm việc nhóm hiệu quả.
LÁ THƯ: CAM KẾT KIẾN TẠO CỦA NGƯỜI GEN TALENTS

Các Bạn thân mến,
Tôi khao khát kiến tạo cuộc đời Hạnh phúc và Thành công cho chính mình. Cuộc đời của Tôi phải Hạnh phúc và Thành công.
Tôi tin rằng sống trọn vẹn từng phút giây sẽ làm cho Tôi Hạnh phúc. Vì thế, từ giờ phút này, Tôi cam kết sống Trọn vẹn với công ty, với bạn bè, với gia đình và với xã hội.
Tôi hiểu rằng sự thành công của GenTalents gắn liền với sự thành công của cá nhân Tôi. Tôi khao khát xây dựng GenTalents lớn mạnh, bằng cách kiến tạo và gìn giữ “Văn hóa GenTalents”.
Tôi cam kết thể hiện 6 giá trị của GenTalents: Đam mê, Trí tuệ, Bản Lĩnh, Trách nhiệm, Sáng Tạo và Đoàn kết trong khi làm việc. Để làm được điều đó, mỗi buổi tối và buổi sáng, Tôi sẽ đọc lại lời cam kết này với trọn cả trái tim.
Các Bạn cùng làm như vậy với Tôi nhé.
Cam kết! Cam kết! Cam kết!

CAM KẾT CỦA ĐỘI NGŨ GEN TALENTS

1. Chúng tôi đang sống cho sứ mệnh và tầm nhìn của tổ chức.
2. Chúng tôi đặt mục tiêu tổ chức lên trên mục tiêu cá nhân.
3. Chúng tôi tuân theo thương hiệu Gen Talents toàn cầu.
4. Chúng tôi đáp ứng mong đợi của khách hàng và kịp thời ghi nhận phản hồi.
5. Chúng tôi biết vai trò và trách nhiệm của mình và chịu trách nhiệm hoàn toàn.
6. Chúng tôi chủ động và hành động nhanh chóng khi các vấn đề phát sinh.
7. Chúng tôi thúc đẩy và hỗ trợ nhau học tập và phát triển, đảm bảo rằng sự rèn luyện cho mỗi cá nhân và đem đến giá trị cho khách hàng là tốt nhất.
8. Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ nhau tích cực và ăn mừng chiến thắng cùng nhau.
9. Chúng tôi lập kế hoạch, kết nối đối tác, tất cả các bên liên quan, và luôn rõ ràng về những quyền lợi.
10. Chúng tôi thật tâm và nhắc nhở lẫn nhau làm việc tốt.
11. Chúng tôi yêu cầu sự tha thứ và khoan dung. Chúng tôi tha thứ hết lòng và cho mọi người thời gian để sửa chữa sai lầm
12. Chúng tôi đặt câu hỏi khi nghi ngờ.
13. Chúng tôi giữ lời hứa.
14. Chúng tôi bắt đầu và kết thúc đúng giờ.

NIỀM TỰ HÀO

1

CHÚNG TÔI SỐNG VỚI TÌM HIỂU BIẾT VÀ SỨ MỆNH CỦA TỔ CHỨC.

2

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CON NGƯỜI HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC PHẨM CHẤT: ĐAM MÊ, TRÍ TUỆ, BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TRÁCH NHIỆM, ĐOÀN KẾT.

3

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG LĨNH VỰC SINH TRẮC VÂN TAY.

4

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU SINH TRẮC VÂN TAY VIỆT NAM.

5

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI TẠI VIỆT NAM.

Xem thêm >>

SỨ MỆNH

Gen Talents với sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt Nam hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, trí tuệ và bình an. Trong đó, 03 giá trị cốt lõi: Trí tuệ - Đạo Đức - Nghị lực trở thành giá trị nền tảng nhân cách đi sâu vào từng nếp nghĩ, nếp làm; mỗi thành viên đều được phát huy tiềm năng, thấu hiểu và phát triển thế mạnh nghề nghiệp.

TẦM NHÌN ĐẾN 2030

- Học viện đào tạo nghề Coach và Chuyên gia Sinh trắc vân tay hàng đầu Châu Á, tạo công ăn việc làm cho hơn 10.000 phụ huynh trên toàn quốc.
- Phát triển nhân rộng cộng đồng Gia đình thấu hiểu và hạnh phúc, Gen Talents mang tầm quốc tế, trở thành sự lựa chọn của các đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước.
- Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ khám phá tiềm năng con người.

NHÀ SÁNG LẬP - PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH

Madam VÕ THỊ HỒNG NHẬT

"Giáo dục là điều tôi say mê, điều thúc đẩy tôi hành động với khả năng tốt nhất, là điều mà tôi muốn kể và tôi mơ ước". Madam Võ Thị Hồng Nhật - Nhà sáng lập, Chủ tịch Công ty Cổ phần I-Talents - là một trong những người tiên phong trong những lĩnh vực Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay với nhiều tác phẩm viết đóng góp cho ngành, và là người tiên phong mang các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới về Việt Nam.
Trong suốt gần 10 năm theo đuổi đam mê của, Chị đã đạt được những thành tựu nhất định và có đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của sinh trắc học vân tay và giáo dục tại Việt Nam.
- Chủ Tịch Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam.
- Được vinh danh Doanh nhân Tâm Tài & Doanh nhân Thế hệ Vàng 2014, Doanh Nhân Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế tại Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh & Doanh Nhân Bản Lĩnh 2015.
- Tác giả bản quyền Cẩm nang Sinh trắc vân tay hiện đại & Hướng dẫn tư vấn báo cáo Sinh trắc vân tay năm 2015. Tác giả bản quyền chương trình máy tính phần mềm Sinh trắc vân tay năm 2016.
- Tác giả bản quyền Công nghệ trí tuệ nhân tạo, phát triển ý tưởng ứng dụng bằng sáng chế công nghệ của Mỹ vào Sinh trắc vân tay.
- Tác giả Cuốn sách nuôi dạy con “Khám phá sự khác biệt của con” và đồng tác giả Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khà Năng Thiên Bẩm” với tác giả Alexander Zubravev.
--------

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA - CHUẨN MỰC KHÁT VỌNG

Đội ngũ lãnh đạo Gen Talents tập hợp những con người chân thành, khiêm tốn, quyết tâm cao, say mê về phát triển con người và công nghệ, đặc biệt là những người đi đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH GEN TALENTS

2012
2013
2014
2015
2016
2017
2018
2019
2020

GEN TALENTS - 2012

Tiền thân I-Talents: Bắt đầu chạy thử nghiệm dịch vụ

GEN TALENTS - 2013

Hợp tác với đối tác quốc tế để chia sẻ Sinh trắc vân tay tại Việt Nam

GEN TALENTS - 2014

Nhận được giải thưởng Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam ,"Nhà cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất - Thương Hiệu Chinh Phục Người Tiêu Dùng", "Thương Hiệu Danh Tiếng Phương Nam"

GEN TALENTS - 2015

Nhận được giải thưởng Sản Phẩm Giáo Dục Uy Tín

GEN TALENTS - 2016

Mở rộng mảng chuyển giao bản quyền đào tạo Quốc tế về các chương trình phát triển bộ não, nuôi dạy con, và quản lý tâm trí cho trẻ. Cho ra đời Chương trình Sinh trắc vân tay độc quyền được Nhà nước cấp phép dành cho người Việt Nam số 7124/2016/QTG.

GEN TALENTS - 2017

Nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Sinh Trắc Vân Tay Dẫn Đầu Việt Nam - Phần Mềm Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục Tài Năng STA được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu.

GEN TALENTS - 2018

Cho ra đời dòng sản phẩm Sinh trắc vân tay công nghệ 4.0 Gen Talents, và được trao tặng “Giải thưởng Công nghệ số 2018”. Hợp tác với đối tác quốc tế xuất bản Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khả Năng Thiên Bẩm”.

GEN TALENTS - 2019

Thành viên Ban lãnh đạo sáng kiến và thành lập thành công Viện Nghiên Cứu Sinh trắc vân tay đầu tiên xác lập kỷ lục Việt Nam Năm 2020: Mở rộng mảng đào tạo Coaching Gia Đình, Đào tạo 03 giá trị gốc rễ Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực.

GEN TALENTS - 2020

Mở rộng mảng đào tạo Coaching Gia Đình, Đào tạo 03 giá trị gốc rễ Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực.

HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

GIẢI THƯỞNG - CHỨNG NHẬN

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP KINH TẾ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2019 Asia Pacific Outstanding Brand 2019

"Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2019" Do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương kết hợp cùng Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia trao tặng

GIẤY CHỨNG NHẬN TỔ CHỨC KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ VIỆN NGHIÊN CỨU SINH TRẮC VÂN TAY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Do Sở Khoa học và Công Nghệ Tp.Hồ Chí Minh cấp phép Hoạt động nghiên cứu, lấy mẫu vân tay và tổ chức hội thảo khoa học " Về Sinh trắc vân tay "

GIẤY CHỨNG NHẬN XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM - VIỆN NGHIÊN CỨU SINH TRẮC VÂN TAY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay là Viện đầu tiên được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép nghiên cứu các hoạt động về Sinh trắc vân tay để giúp cho người dân Việt Nam được tiếp cận với phương pháp hiện đại và chính thống cho người Việt Nam. Xuất phát từ trăn trở về lĩnh vực Sinh trắc vân tay của Việt Nam, Viện đã ra đời để tạo sự tự hào cho người dân và dân tộc Việt Nam.

03 ĐIỀU “ĐẦU TIÊN” CHỈ CÓ Ở VIỆN SINH TRẮC VÂN TAY
  • Đầu tiên & tiên phong trong việc đưa công nghệ sinh trắc vân tay và khoa học vân tay về Việt Nam.


  • Là viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên được sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động và nghiên cứu.


  • Viện sinh trắc vân tay đầu tiên xác lập kỷ lục Việt Nam.

GIẢI THƯỞNG KHÁC
Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 27001 – Hệ thống quản lý an ninh thông tin của tổ chức quốc tế cấp


Chứng nhận Sinh trắc vân tay quốc tế do GS Lin cấp cho Nhà sáng lập Võ Thị Hồng Nhật


Giấy chứng nhận tem chống hàng giả áp dụng đối với các hộp sản phẩm công nghệ của Gen Talents


Giấy chứng nhận bằng sáng chế công nghệ phân tích vân tay tự động của Mỹ - Công ty Siglaz mà Gen Talents đang hợp tác phát triển công nghệĐỐI TÁC THÂN HỮU CỦA GEN TALENTS

Đồng hành

Cùng chúng tôi

Trở thành đối tác Tiên phong trong một lĩnh vực hoàn toàn mới, sở hữu các công nghệ hiện đại mang tính sáng tạo, đột phá và thu hút, có ưu thế nổi bật là sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh trong thời gian qua đó là những cơ hội và tiềm năng rất lớn mà Gentalents muốn chia sẻ.
Gen Talents sẵn lòng bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung và vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.

Copyright © 2020 I-TALENTS