SINH TRẮC VÂN TAY GEN TALENTS LÀ GÌ?

Có nhiều phương pháp giúp chúng ta biết được tính cách và điểm mạnh của bản thân như bài trắc nghiệm 16 tính cách khác nhau, sử dụng MBTI, DISC hoặc test IQ và EQ.
Ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc công nghệ, thế giới đã cho ra đời công nghệ sinh trắc vân tay - công cụ giúp quá trình khám phá bản thân trở nên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.
Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đều tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research).

VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

Gen Talents hiện đang sở hữu sản phẩm Sinh trắc vân tay AI 4.0 tiên tiến nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Việc sử dụng trí thông minh nhân tạo vào việc phân tích các yêu tố của vân tay giúp đưa ra những chỉ số, mà theo khách hàng, có độ chính xác lên đến 92%. Với 4 bước đơn giản, cho ra kết quả dễ đọc và dễ ứng dụng, Sinh trắc vân tay AI 4.0 có thể trở thành kim chỉ nam giúp mỗi người nhanh chóng tìm và hiểu được giá trị, khả năng của bản thân; giúp cải thiện những bất đồng mang tính thế hệ giữa bố mẹ và con cái... Từ đó góp phần tạo nên những thế hệ bản lĩnh và chủ động để xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, công nghẹ sinh trắc vân tay tại Gen Talents không lưu lại dấu vân tay, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho mỗi khách hàng.


GEN TALENTS TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG NGÀNH SINH TRẮC VÂN TAY VIỆT NAM

Đội ngũ Tham vấn viên Gen Talents chuẩn mực và được đào tạo chuyên môn có chứng chỉ của Viện nghiên Cứu Sinh trắc vân tay. Tất cả Tham vấn viên đều thấm đượm giá trị cốt lõi của Gen Talents.
Là chương trình Sinh trắc vân tay 4.0 mới nhất hiện nay, được kết hợp công nghệ 4.0 có bản quyền sáng chế của Mỹ và được phát triển bởi viện nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Duy nhất tại Việt Nam có các chương trình/ khóa học/ứng dụng điện thoại để chăm sóc khách hàng sau sinh trắc để sử dụng và tối ưu các kết quả có được.
Áp dụng kiến thức và công nghệ tiên tiến và sinh trắc vân tay với đầy đủ các chứng nhận.

DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỘ TUỔI NÀO

Dành cho Trẻ em

Giúp bố mẹ cải thiện mối quan hệ với con cái. Đồng thời nắm chắc điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, từ đó đề ra được phương pháp giáo dục phù hợp, tạo ra môi trường cho con bộc lộ tư chất vốn có, giúp con phát triển toàn diện.

Dành cho Người trưởng thành

Sở hữu tấm bản đồ cho bản thân, bạn có thể tìm ra lĩnh vực mình giỏi nhất, vạch ra được con đường sự nghiệp rõ ràng cũng như từng bước đạt được những mục tiêu của cuộc đời mình.

Dành cho Doanh nghiệp

Nhanh chóng tìm được những nhân viên phù hợp với các vị trí trong công ty, giúp nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình, góp phần đưa doanh nghiệp đi những bước phát triển mang tính đột phá.

Sự khác biệt Gen Talents Đơn vị khác
Hệ thống ứng dụng chăm sóc khách hàng trên di động đầu tiên trong ngành Gen Talents Mobile App. Khách hàng theo dõi dữ liệu và lộ trình chăm sóc khách hàng.Hệ thống tích hợp các chương trình đào tạo/coaching/khóa học liên kết với kết quả Sinh trắc vân tay của khách hàng.Đội ngũ Tham vấn viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo từ Viện nghiên cứu Sinh trắc Vân Tay.Nhiều mẫu báo cáo cho Khách hàng. Ứng dụng cho nhân sự hiệu quả.


Rất ít mẫu
Bản báo cáo in bản cứngBáo cáo phân loại độ tuổi: Trẻ em (0- 6 tuổi), Trẻ em (6 -12 tuổi), Học sinh – Sinh viên (12 – 18 tuổi), Người lớn (18-28 tuổi), Hôn nhân & gia đình , Nhân sựBản báo cáo phân chia theo nhu cầu sử dụng:
+ Mô đun tính cách – Mô đun xu hướng năng lực – Mô đun nhu cầu học tập – Mô đun nghề nghiệp – Bản đầy đủ
5*6=30 mẫu báo cáo 01 mẫu báo cáo
9 nhóm tính cách mới nhấtBảng nghề nghiệp dựa trên cả tính cách và xu hướng năng khiếuHệ thống phân loại vân tay đầy đủ và mới nhất 34 – 45 nhóm 9 –15 nhóm
Lộ trình tư vấn khác biệt và chi tiết nhờ vào phân loại độ tuổiĐộ dài báo cáo 70-100 trang 35-45 trang
Thời gian phân tích 24 giờ 7–12 ngày

TẢI/DOWNLOAD

BẢN BÁO CÁO MẪU

Tham khảo mẫu báo cáo đầy đủ của Dịch vụ Sinh trắc vân tay Gen Talents. Xin lưu ý: Tùy vào từng kết quả của khách hàng mà báo cáo với số trang khác nhau. Báo cáo này cũng mang tính ẩn danh để đảm bảo việc bảo mật thông tin.

Demo Miễn phí
Bản đầy đủ 3,850,000 VNĐ
Tư vấn nhu cầu học tập
1,870,000 VNĐ
Tư vấn Xu hướng năng lực
1,870,000 VNĐ
Tư vấn Nghề nghiệp
1,320,000 VNĐ
Tư vấn Tính cách, hành vi
1,320,000 VNĐ
ĐẶC BIỆT
Tư vấn 1 – 1 trong 120 phút bởi Đội ngũ tham vấn viên đã được cấp chứng chỉ

Gen Talents tập trung mạnh mẽ vào khâu quan trọng nhất là khâu tư vấn và hướng dẫn khách hàng ứng dụng kết quả Sinh trắc vân tay vào trong bản thân và đời sống.
Các tham vấn viên của Gen Talents được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống thông tin bài bản từ Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam – là tổ chức nghiên cứu khóa học Sinh trắc vân tay một cách đầy đủ và bài bản nhất, cho nên đội ngũ tham vấn viên có kiến thức chuyên sâu về tư vấn Sinh trắc vân tay, cũng như phải vượt qua các kỳ thi và dày công học tập mới có được chứng chỉ này nhằm đảm bảo việc tư vấn kết quả được đưa vào ứng dụng hiệu quả nhất trong cuộc sống và trong bản thân mỗi người.

Đây có thể nói là điểm khác biệt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ Sinh trắc vân tay của Gen Taents.

KẾT NỐI VỚI ĐỘI NGŨ THAM VẤN GEN TALENTS

Sau khi scan dấu vân tay xong, bạn sẽ nhận được email của Gen Talents để kết nối bạn và tham vấn viên.
Quy định của Gen Talents, tham vấn viên phải tham gia các buổi học đầy đủ và vượt qua kỳ thi thì mới được tham vấn.

Chúng tôi có hệ thống Tham vấn viên toàn quốc.
Nhập Tên để kết nối thêm với Tham vấn viên

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tại Gen Talents, chúng tôi thực hiện quy trình như sau:
ĐẶC BIỆT: ĐỒNG HÀNH LÂU DÀI CÙNG KHÁCH HÀNG

Khi tham gia Sinh trắc vân tay Gen Talents, khách hàng sẽ nhận được sự đồng hành lâu dài của Gen Talents. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được cung cấp kết quả theo dõi báo cáo giữa Công ty và khách hàng trong lộ trình theo dõi kết quả. Đây là điểm đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

ĐẶC BIỆT: DỊCH VỤ THAM VẤN LÂU DÀI

Trường hợp khách hàng có mong muốn tham vấn báo cáo để ứng dụng cho từng giai đoạn phát triển bản thân. Tham vấn viên chỉ phụ thu phí tham vấn báo cáo. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trọn đời.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SINH TRẮC VÂN TAY GEN TALENTS


Gen Talents thực hiện chính sách minh bạch về giá để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chất lượng cao của Gen Talents.


ĐĂNG KÝ LẺ BẢN ĐẦY ĐỦ

3.850.000 VNĐ

GIÁ CHI TIẾT - ĐĂNG KÝ TẠI VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ LẺ BẢN ĐẦY ĐỦ

300 AUD tương đương 4.650.000‬ VNĐ

GIÁ CHI TIẾT - ĐĂNG KÝ TẠI ÚC


Alternate Text

ĐĂNG KÝ TEST THỬ
SINH TRẮC VÂN TAY
NGAY HÔM NAY!

"THẤU HIỂU ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG"

  Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng
  Công nghệ đạt chuẩn quốc tế cấp chứng nhận ISO/IEC 27001
  Công nghệ phân tích vân tay của Mỹ
  Đơn vị đầu tiên đồng hành cùng Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay IoDR.
  Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đem lại giá trị cho khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


LIÊN KẾT HỢP TÁC CÙNG GEN TALENTS

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Với sứ mệnh giúp người Việt nâng tầm giá trị thì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Gen... Talents test


VIDEO CẢM NHẬN

NSND Hoàng Dũng sử dụng và cảm nhận về Sinh trắc vân tay

Copyright © 2020 I-TALENTS