Giải thưởng - Chứng nhận

Vinh danh Gen Talents
 • Img 1
 • Img 2
 • Img 3
 • Img 4
 • Img 5
 • Img 6
 • Img 7
 • Img 9
 • Img 10
 • Img 11
 • Img 12
 • Img 13
 • Img 14
 • Img 15
 • Img 16
BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ GEN TALENTS?

Ứng dụng sinh trắc vân tay Gen Talents là thương hiệu về Sinh trắc dấu vân tay do Tập đoàn công nghệ Siglaz của Mỹ và Công ty GenTalents đầu tư. Gen Talents được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới, một trong những công cụ khám phá bản thân tối ưu nhất hiện nay để khám phá tài năng thiên bẩm của mỗi người. Báo cáo với hơn 40 thông số tiềm năng bẩm sinh sẽ giúp bạn có cơ sở tham khảo hiệu quả trong việc thấu hiểu bản thân, góp phần tạo nên thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Bằng cả tâm huyết để chúng tôi thực hiện dự án này. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho người Việt sống tự tin với bản thân mình, mong muốn được đồng hành với hàng triệu gia đình Việt Nam trong bước đường thực hiện ước mơ, phát triển bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn, và thành công.
Năm 2019, mỗi bài báo cáo bạn tham gia, chúng tôi sẽ trích 20.000 VNĐ vào Qũy “Lọ Tình Thương SOS”. Đồng thời, chúng tôi đang tài trợ các suất học bổng Sinh trắc vân tay miễn phí cho toàn bộ các trẻ em tại làng SOS trên toàn quốc. Sự chung tay của bạn đã tham gia giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ tinh thần tương thân tương ái của người Việt, chúng tôi rất trân trọng điều đó. Thay mặt cho toàn thể đội ngũ Gen Talents, Tôi xin gửi lời chúc tuyệt vời nhất và lời cảm ơn chân thành đến bạn.

Tầm nhìn
- Là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Sinh trắc vân tay tại Việt Nam và Châu Á
- Thương hiệu mang tầm quốc tế, tiên phong mang công nghệ Sinh trắc vân tay ra thế giới.
- Đơn vị đào tạo đội ngũ chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay hàng đầu Châu Á

Sứ mệnh
- Ứng dụng sinh trắc vân tay trong giáo dục và phát triển phù hợp với mỗi cá nhân
- Giúp mỗi người thấu hiểu bản thân, từ đó phát huy hết các tố chất của bản thân để sống hạnh phúc
- Giúp cho các gia đình thấu hiểu lẫn nhau, yêu thương và đồng hành cùng nhau lan tỏa giá trị kinh doanh tử tế và phát triển vì cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gen Talents
NHÂN VĂN

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, lấy con người làm trọng tâm, nên chúng ta luôn đề cao các giá trị nhân văn. Người Gen Talents tôn trọng bản thân, yêu thương gia đình, sống hạnh phúc, tôn trọng và thân thiện với đồng nghiệp.

TRÍ TUỆ

Luôn trau dồi kiến thức để hiểu biết sáng suốt, đúng lẽ thực và chân lý, tư duy đa chiều để đánh giá vấn đề sâu sắc.BẢN LĨNH

Gen Talents đề cao tinh thần dám nghĩ dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới vào cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Mỗi thành viên không ngại khó khăn để học hỏi, tự học và "vượt lên chính mình".


SÁNG TẠO

Sáng tạo là tiền đề cho sự phát triển và người Gen Talents cần phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.


TRÁCH NHIỆM

Chúng ta đề cao tinh thần trách nhiệm trong mọi suy nghĩ và hành động. Người Gen Talents có trách nhiệm với bản thân, với khách hàng, với nhà đầu tư và với cộng đồng xã hội.


ĐOÀN KẾT

Là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi của Gen Talents. Sự đoàn kết sẽ gắn kết chúng ta thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung.Triết Lý

Gen Talents là nơi hội tụ của những con người có đầy đủ tố chất sau:
 • Tâm hướng thiện, trí tuệ và đầy nghị lực. Khát vọng khám phá bản thân, nâng cao giá trị cuộc sống, mong muốn học hỏi và giao lưu quốc tế.
 • Một ước mơ lớn, một lý tưởng sống cao cả vì những mục đích tốt đẹp, luôn khát khao xã hội phát triển, giúp đỡ mọi người hiểu rõ bản thân để thành công hơn.
 • Luôn có niềm tin vững chắc rằng mỗi cá nhân là duy nhất, đặc biệt, độc đáo và xuất sắc trong những lĩnh vực khác nhau. Bất kỳ ai cũng có tài năng riêng, quan trong là thời gian phát hiện và vun đắp. Việc khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân sẽ giúp mỗi cá nhân tự tin, vui vẻ, thành công và hạnh phúc hơn.
 • Đam mê với ngành sinh trắc học vân tay khám phá và phát triển bản thân mang chúng tôi lại cùng nhau xây dựng dự án. Với những tâm huyết chúng tôi mong muốn cống hiến những bài báo cáo có giá trị tới cho người dùng thực sự. Cam kết đồng hành thấu hiểu, vươn tới chạm vào ước mơ và hạnh phúc cùng bạn. Và còn nhiều hơn nữa những dự án cộng đồng mà chúng tôi đang ấp ủ, mong sẽ góp phần phát triển nền giáo dục và xã hội bao gồm dự án: Sinh trắc dấu vân tay và trẻ tự kỷ, tăng động, chậm phát triển,...
 • Giới thiệu

  Nhà sáng lập - Phát triển chương trình

  - Nhà sáng lập, phát triển và lãnh đạo công ty
  - Người đầu tiên ở Việt Nam được đào tạo từ Giáo sư Lin – Giáo sư Lin là một trong ba nhà nghiên cứu có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay.
  - Được vinh danh Doanh nhân Tâm Tài & Doanh nhân Thế hệ Vàng 2014.
  - Được Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao kỷ niệm chương "Doanh Nhân Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế" tại Phủ Chủ Tịch Hồ Chí Minh & “Doanh Nhân Bản Lĩnh” 2015.
  - Tác giả bản quyền Cẩm nang Sinh trắc vân tay hiện đại & Hướng dẫn tư vấn báo cáo Sinh trắc vân tay năm 2015.
  - Tác giả bản quyền chương trình máy tính phần mềm Sinh trắc vân tay năm 2016.
  - Tác giả bản quyền Công nghệ trí tuệ nhân tạo, phát triển ý tưởng ứng dụng bằng sáng chế công nghệ của Mỹ vào Sinh trắc vân tay.
  - Đồng tác giả Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khà Năng Thiên Bẩm”.
  - Chủ Tịch Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam.

  Đội ngũ - Ban lãnh đạo

  Gen Talents

  Chuẩn mực khát vọng

  Đội ngũ lãnh đạo Gen Talents tập hợp những con người chân thành, khiêm tốn, quyết tâm cao, say mê về phát triển con người và công nghệ, đặc biệt là những người đi đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

  NGÀI JOHN POREDA
  Cố Vấn Công Nghệ

  Ngài John Poreda là doanh nhân gốc Mỹ, chuyên gia công nghệ. Ngài là tấm gương của sự chính trực và khi tham gia bất kỳ dự án nào thì dự án đó đều thành công vì tính hiệu quả của dự án.

  VÕ THỊ HỒNG NHẬT
  Tổng Giám Đốc/Nhà sáng lập/Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay

  Người đầu tiên có chứng chỉ quốc tế về sinh trắc vân tay, nhà lãnh đạo đi đầu thành lập Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay và Hiệp Hội sinh trắc vân tay Việt Nam. Một lãnh đạo khiêm tốn, ôn hòa và đầy quyết liệt.

  NGUYỄN THỊ XUÂN LAN
  Quản lý đào tạo và coaching
  LÊ THỊ PHƯƠNG LINH
  Phó Tổng Giám Đốc/Nhà huấn luyện

  Là người có sự đóng góp mạnh mẽ cho việc giảng dạy sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Bậc thầy của tư vấn sinh trắc vân tay. Một lãnh đạo thẳng thắn và kỷ luật.

  NGUYỄN THỊ THU HỒNG
  Giám đốc tài chính – Kế toán trưởng

  Là người đồng hành lâu năm cùng với Công ty.
  Một nhà lãnh đạo tận tâm, và cống hiến, hay giúp đỡ.

  TRẦN THỊ DIỄM MY
  Giám đốc quản lý dữ liệu

  Là người đồng hành lâu năm cùng với Công ty.
  Một nhà lãnh đạo đòi hỏi sự chính xác, nguyên tắc và kiên trì.

  LÁ THƯ: CAM KẾT KIẾN TẠO CỦA NGƯỜI GEN TALENTS

  Các Bạn thân mến,
  Tôi khao khát kiến tạo cuộc đời Hạnh phúc và Thành công cho chính mình. Cuộc đời của Tôi phải Hạnh phúc và Thành công.
  Tôi tin rằng sống trọn vẹn từng phút giây sẽ làm cho Tôi Hạnh phúc. Vì thế, từ giờ phút này, Tôi cam kết sống Trọn vẹn với công ty, với bạn bè, với gia đình và với xã hội.
  Tôi hiểu rằng sự thành công của GenTalents gắn liền với sự thành công của cá nhân Tôi. Tôi khao khát xây dựng GenTalents lớn mạnh, bằng cách kiến tạo và gìn giữ “Văn hóa GenTalents”.
  Tôi cam kết thể hiện 6 giá trị của GenTalents: Đam mê, Trí tuệ, Bản Lĩnh, Trách nhiệm, Sáng Tạo và Đoàn kết trong khi làm việc. Để làm được điều đó, mỗi buổi tối và buổi sáng, Tôi sẽ đọc lại lời cam kết này với trọn cả trái tim.
  Các Bạn cùng làm như vậy với Tôi nhé.
  Cam kết! Cam kết! Cam kết!

  CAM KẾT CỦA ĐỘI NGŨ GEN TALENTS

  1. Chúng tôi đang sống cho sứ mệnh và tầm nhìn của tổ chức.
  2. Chúng tôi đặt mục tiêu tổ chức lên trên mục tiêu cá nhân.
  3. Chúng tôi tuân theo thương hiệu Gen Talents toàn cầu.
  4. Chúng tôi đáp ứng mong đợi của khách hàng và kịp thời ghi nhận phản hồi.
  5. Chúng tôi biết vai trò và trách nhiệm của mình và chịu trách nhiệm hoàn toàn.
  6. Chúng tôi chủ động và hành động nhanh chóng khi các vấn đề phát sinh.
  7. Chúng tôi thúc đẩy và hỗ trợ nhau học tập và phát triển, đảm bảo rằng sự rèn luyện cho mỗi cá nhân và đem đến giá trị cho khách hàng là tốt nhất.
  8. Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ nhau tích cực và ăn mừng chiến thắng cùng nhau.
  9. Chúng tôi lập kế hoạch, kết nối đối tác, tất cả các bên liên quan, và luôn rõ ràng về những quyền lợi.
  10. Chúng tôi thật tâm và nhắc nhở lẫn nhau làm việc tốt.
  11. Chúng tôi yêu cầu sự tha thứ và khoan dung. Chúng tôi tha thứ hết lòng và cho mọi người thời gian để sửa chữa sai lầm
  12. Chúng tôi đặt câu hỏi khi nghi ngờ.
  13. Chúng tôi giữ lời hứa.
  14. Chúng tôi bắt đầu và kết thúc đúng giờ.

  Lịch sử hình thành

  Gen Talents
  2019

  Thành lập Viện Nghiên Cứu Sinh trắc vân tay Việt Nam

  2018

  Cho ra đời dòng sản phẩm Sinh trắc vân tay công nghệ 4.0 Gen Talents, và được trao tặng “Giải thưởng Công nghệ số 2018”.
  Hợp tác với đối tác quốc tế xuất bản Cuốn sách Sinh trắc vân tay “Những Khả Năng Thiên Bẩm”.

  2017

  Nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Sinh Trắc Vân Tay Dẫn Đầu Việt Nam - Phần Mềm Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục Tài Năng STA được Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu.

  2016

  Mở rộng mảng chuyển giao bản quyền đào tạo Quốc tế về các chương trình phát triển bộ não, nuôi dạy con, và quản lý tâm trí cho trẻ.
  Cho ra đời Chương trình Sinh trắc vân tay độc quyền được Nhà nước cấp phép dành cho người Việt Nam số 7124/2016/QTG.

  2015

  Nhận được giải thưởng Sản Phẩm Giáo Dục Uy Tín

  2014

  Nhận được giải thưởng Dịch Vụ Sinh Trắc Vân Tay Hàng Đầu Việt Nam ,"Nhà cung cấp dịch vụ Sinh Trắc Dấu Vân Tay tốt nhất - Thương Hiệu Chinh Phục Người Tiêu Dùng", "Thương Hiệu Danh Tiếng Phương Nam"

  2013

  Hợp tác với đối tác quốc tế để chia sẻ Sinh trắc vân tay tại Việt Nam

  2012

  Bắt đầu chạy thử nghiệm dịch vụ

  Họ nói về chúng tôi

  Gen Talents

  Đối tác & Thân hữu

  Gen Talents

  Đồng hành

  Cùng chúng tôi

  Trở thành đối tác Tiên phong trong một lĩnh vực hoàn toàn mới, sở hữu các công nghệ hiện đại mang tính sáng tạo, đột phá và thu hút, có ưu thế nổi bật là sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh trong thời gian qua đó là những cơ hội và tiềm năng rất lớn mà Gentalents muốn chia sẻ.
  Gen Talents sẵn lòng bắt tay với mọi đối tác vì sự thịnh vượng chung và vì tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.