Giải thưởng

1/15

“Mỗi người sinh ra đã là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó, nó sẽ sống cả cuộc đời tin rằng mình thật vô dụng” – Albert Einstein.

Các dự án của Gen Talents nhằm giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình. Chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu sinh trắc học dấu vân tay, sau đó là các dự án dựa trên sinh trắc học mống mắt, và phân tích khuôn mặt.

Trong đó công nghệ sinh trắc dấu vân tay cho phép mọi người tìm hiểu bản chất, tài năng thiên bẩm, năng khiếu, sở trường, đặc điểm tính cách của mỗi người. Là dự án mà chúng tôi vô cùng tâm huyết và đầu tư rất nhiều.

Người thành công là người biết nhiều về mình, chúng tôi tự tin công nghệ sinh trắc học sẽ mang tới cho mọi người hiểu biết sâu sắc về bản thân mình.

Võ Thị Hồng Nhật
Tổng Giám Đốc
Thay mặt đội ngũ thực hiện dự án Gen Talents

BAN LÃNH ĐẠO

Alexander Zubarev - Trainer Sinh trắc vân tay
Võ Thị Hồng Nhật- Tổng Giám Đốc
Nguyễn Thành Luân - Trainer Sinh trắc vân tay
John Poreda - Chuyên gia Công nghệ
Alexander Zubarev

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan

CHÚNG TÔI HƯỚNG VỀ GEN TALLENTS

Trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết là những điều mà chúng tôi có thể tự hào về mình. Khởi nguồn từ một ước mơ giúp đỡ cộng đồng, tiếp sức bởi mong muốn biến ước mơ thành hiện thực, Gen Talents được hình thành như thế.

Gen Talents ®

  Tầm nhìn

   Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Sinh trắc dấu vân tay tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 và cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Mỹ đến năm 2022.

   Thương hiệu Gen Talents mang tầm quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục và nhân sự trên thế giới trong việc lựa chọn sản phẩm Sinh trắc dấu vân tay đế khám phá tiềm năng và tìm kiếm nhân sự. Hiện nay, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo trong Sinh trắc dấu vân tay.

   Sứ mệnh

    Cung cấp sản phẩm Sinh trắc dấu vân tay tối ưu, hiện đại và mới nhất với mong muốn giúp người dân Việt Nam tiếp cận với các phương pháp hiện đại nhất, thúc đẩy và định hướng bản thân đạt được một cuộc sống thấu hiểu, hạnh phúc trọn vẹn, và thành công.

    Giá trị cốt lõi:

     An Toàn

      Chúng tôi đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Việc bảo mật dấu vân tay của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì thế công nghệ của chúng tôi được sinh ra để bảo vệ khách hàng.

      Chất lượng

       Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Danh tiếng của chúng tôi được thành lập dựa trên điều này. Chúng tôi không mạo hiểm bất kỳ một hành động nào có thể làm suy giảm danh tiếng của Gen Talents.

       Liên tục cải tiến

        Chúng tôi luôn tìm kiếm những phương thức để cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Sáng tạo là tiền đề cho sự phát triển và người Gen Talents cần phải luôn sáng tạo cả trong tư duy lẫn hành động để làm ra những sản phẩm mới có giá trị cao, góp ích cho công ty và cho cộng đồng.

        Sự quan tâm

        Chúng tôi quan tâm đến các bên liên quan: khách hàng, nhà phân phối, nhân viên và môi trường trong hoạt động kinh doanh. Thành công của chúng tôi dựa trên điều này.

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

"Nhật làm rất có tâm và rất tử tế với mọi người. Tôi tin chắc Nhật sẽ tiến rất xa. Nhật có thể mang đến cho xã hội những công nghệ và kỹ năng phát triển con người thông qua dịch vụ sinh trắc vân tay, huấn luyện não bộ, đào tạo phụ huynh và phát triển con người." - Ông Nguyễn Công Bình - Tổng Giám Đốc Adam Khoo Learning Center.

 

 

“Chúng tôi đánh giá rất cao công nghệ sinh trắc dấu vân tay tại đây. Chúng tôi đánh giá cao công nghệ đi đầu cũng như kiến thức mà Gen Talents đem lại tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn Gen Talents. Chúc cho công ty ngày càng phát triển hơn và mang lại nhiều giá trị cho xã hội." - Sline Media

 

 

"Cô Nhật và chú Luân là những người có tâm huyết và luôn tìm tòi những công nghệ hiện đại nhất để giúp các bậc cha mẹ trong việc thấu hiểu con cái qua Sinh trắc dấu vân tay. Gia đình Thy đã làm Sinh trắc dấu vân tay tại Gen Talents và thực sự rất hài lòng vì kết quả rất chính xác và giúp cho mình có thêm những phương pháp để nuôi dạy con. Gia đình cảm ơn cô Nhật, chú Luân và Gen Talents rất nhiều" - Chị Thy, khách hàng của Công ty.

 

 

“Tôi đánh giá cao em Luân về sự tự tin vào chính mình và sự quyết tâm cao độ để thực hiện được mục tiêu đã đặt ra theo hướng phát triển sự nghiệp lớn mạnh theo con đường đã chọn, đồng thời hết sức có ý thức liên tục tự học hỏi và hoàn thiện bản thân về nhân cách, tri thức, năng lực để ngày một phát triển hơn. Em Luân còn là một người biết giữ, trân trọng và thực hiện lời hứa của mình.” - Ông Đặng Huy Tùng, Chuyên viên cao cấp tại Ngân hàng Vietinbank.

 

Đối tác

Các đối tác và khách hàng Công ty

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu