Cảm nhận của chị Thanh Trúc

Mức độ hài lòng của Khách hàng trên 95%

"Nhân viên nhiệt tình trong từng khâu.

Bảng báo cáo dễ hiểu phù hợp với trình độ dân trí của từng người. Tư vấn kết hợp tốt giữa lý luận và thực tiễn, kinh nghiệm"

--

Khách hàng Thanh Trúc

Cảm nhận của Khách hàng Hồ Đại Nghĩa

Mức độ hài lòng của Khách hàng ở 90-95%

"Cảm ơn bạn Hồng Nhật đã mời chị Bình Minh tư vấn sinh trắc vân tay cho mình!

Chị Bình Minh đã giúp mình hiểu rõ về bản thân, việc tương tác giữa mình và gia đình sẽ tốt đẹp hơn từ ngày hôm nay.

Cảm ơn chị Bình Minh rất nhiều"

----

Khách hàng Hồ Đại Nghĩa

Cảm Nhận Của Anh Ngô Đình Linh - Giám Đốc Điều Hành Elite Global Đồng Nai

Tôi đã làm bản báo cáo Sinh trắc tại GenTalents và kết quả khiến tôi ngạc nhiên hơn tôi tưởng. Trước đây tôi thường đánh đồng nó với trò bói toán vớ vẩn, và dĩ nhiên tôi không tin. Nhưng không, nó chính xác đến gần 95% đối với tôi, giúp tôi thấu hiểu bản thân hơn mình từng nghĩ, từng biết, từng tưởng tượng và từng trải. Ngay sau khi về đến cơ quan, tôi đã ứng dụng những kiến thức và thông tin có được từ bản báo cáo, tư vấn chuyên gia và nó đã mang lại hiệu quả tức thì, giúp tôi rất nhiều trong việc ra quyết định, đặc biệt về vấn đề nhân sự. Cảm ơn GenTalents đã mang đến giá trị tuyệt vời qua việc làm của các bạn. Đích thân tôi sẽ truyền tải giá trị này đến nhiều người hơn để họ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhằm tìm hiểu giá trị tiềm ẩn của bản thân để có định hướng đúng đắn, phát huy hết tiềm năng của mình cho chính mình, cho gia đình và cho xã hội.

Ngô Đình Linh, MBA
Sáng lập và Giám đốc điều hành Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai.
MC truyền hình.
Nguyên Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM.

Jeffrey L. Portman Sr

“If a company could have a collective seminal moment, ours would be the point at which we realized that the Talent Plus engagement was to be the beginning of our greatness. The resulting metamorphosis bears witness to that truth. Talent Plus has helped us to discover our innate gifts and strengths, engender new vigor and nurture a collegiality unprecedented in our history. We are forever changed by what Talent Plus has taught us about ourselves.”

Jeffrey L. Portman Sr.
President & COO, AMC Inc.

Andy Cohen

“Talent Plus has helped our firm's leadership identify, nurture and grow key existing, and future firm leadership. They have helped us strategically give strengths-based development mentorship, coaching and feedback to each leader, and helped us identify individuals with the most potential to excel at leadership at Gensler. It’s all about people’s innate talent and focusing on their Aces… rather than their spaces.”

Andy Cohen
Co-CEO, Gensler

Test ngay